Thứ Hai, 16 tháng 7, 2018

Tuyển sinh lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn tại Tphcm



Bạn đam mê Nghề Bếp? Bạn muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai không xa? Nhưng bạn lo lắng không biết nên chọn trường nào để học vì bạn chỉ mới tốt nghiệp THCS hoặc THPT? Đừng lo bạn nhé, trường Kinh tế — Du lịch TP. HCM (CET) đang tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn với nhiều ưu điểm nổi bật.
Điều kiện tuyển sinh đơn giản
Để có thể trở thành Tân sinh viên lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn trường CET, bạn chỉ cần đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:
- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu)
- Đã tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp trở lên với bất kỳ ngành nghề nào
- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)
- Đã tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS)
Điều kiện tuyển sinh khá đơn giản (Ảnh: Internet)
Chương trình học đa dạng
Chương trình học của lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại Tphcmđược chia làm 3 hệ đào tạo (1 năm, 2 năm, 3 năm), cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của một Đầu bếp chuyên nghiệp. Với mỗi hệ đào tạo, chương trình học được xây dựng cụ thể như sau:
- Hệ 1 năm (TH1) áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa học Bếp trưởng tại HNAAu: Chương trình học này bao gồm các môn Đại cương, Anh văn chuyên ngành, Bổ sung chuyên ngành Nghiệp vụ Bếp trưởng và Thực tập.
- Hệ 1 năm (TH2) áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp trở lên: Chương trình học này bao gồm Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bổ sung chuyên ngành Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành và Thực tập.
- Hệ 2 năm áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT: Chương trình học này bao gồm các môn Đại cương, Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành và Thực tập.
- Hệ 3 năm áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS: Chương trình học này bao gồm các môn Bổ túc văn hóa, Đại cương, Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành và Thực tập.
Chương trình học đa dạng, cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của một Đầu bếp chuyên nghiệp. Ảnh Internet
Ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo
Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu đến từ các Tập đoàn Nhà hàng — Khách sạn, các Trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn và nổi tiếng.
Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu đến từ các Tập đoàn Nhà hàng — Khách sạn, các Trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn và nổi tiếng. Ảnh Internet
Giáo trình chất lượng, được biên soạn kỹ càng, cập nhật các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề cần thiết cho Học viên.
Cơ sở vật chất hiên đại với phòng học thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn 4, 5 sao giúp Học viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn học tại Nhà trường.
Ngoài ra, CET còn hỗ trợ giới thiệu việc làm và thực tập. Ngay sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Cầu nối đưa bạn đến gần hơn với Nhà tuyển dụng thông qua các buổi giao lưu trực tiếp do Nhà trường tổ chức.
Như vậy, với chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Giảng viên hàng đầu, CET sẽ là nơi bắt đầu hoàn hảo cho hành trình chinh phục mục tiêu trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp của bạn.

Trích nguồn : https://medium.com/@kythuatchebien/lop-trung-cap-ky-thuat-che-bien-mon-an-tai-tphcm-a02683c96fe7 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét